Bạn đang kinh doanh online quần áo trẻ em?

Bạn bán hoài mà không ra đơn? Bạn có lượng khách ít? ít người biết tới bạn?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, kinh doanh tốt hơn và ra được nhiều đơn hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

👉 Tại sao kinh doanh quần áo trẻ em online lại cần phải Maketing?

Đừng có nghĩ Marketing là điều gì đó quá cao siêu, hiểu đơn giản đó là việc bạn giới thiệu bản thân mình tới thật nhiều người biết. Tức là khi bạn đang bán quần áo trẻ em, bằng một cách nào đó bạn phải nói cho thật nhiều người biết là “Tôi đang bán quần áo trẻ em nè”. Đó là marketing đó bạn.

Ngày xưa khi công nghệ chưa phát triển như bây giờ, internet chưa phổ biến như bây giờ thì việc marketing rất khó khắn, nếu như bạn là thế hệ 7x, 8x và 9x đời đầu cũng đã biết vấn đề này, mỗi lần xem phim Cô Chủ Nhỏ hoặc Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên họ đều đưa đoạn quảng cáo vào giữa các bộ phim yêu thích của bạn và điều đó làm cho bạn rất khó chịu, nhưng đó là marketing  đó bạn, là cái cách những người kinh doanh giới thiệu tới bạn về họ và về sản phẩm của họ, trước kia chỉ có thế, chỉ có truyền hình mới marketing  hiệu quả và nhanh nhất. Nhưng ngày nay đã khác.

Internet kéo chúng ta đi xa cuộc sống thực, kéo chúng ta tới cuộc sống ảo nhiều hơn. Có ai dám chắc với tôi rằng một ngày bạn không bỏ ra ít nhất là một giờ đồng hồ để lướt điện thoại, đọc tin tức. Và bạn có dám chắc với tôi rằng bạn không dùng Facebook hay Zalo, bạn có dám chắc với tôi rằng bạn chưa từng xem qua một video bất kỳ trên Youtube. Và mỗi lần như thế bạn bắt gặp một tin quảng cáo cũng giống như trước kia bạn đang xem phim và có quảng cáo cắt đứt đi cảm xúc của bạn.

Kinh doanh quần áo trẻ em online cũng vậy. Bạn phải cho 1 triệu người biết tới bạn đang kinh doanh quần áo trẻ em, bạn đang là nhà bán sỉ quần áo trẻ em uy tín, hay là shop bán lẻ quần áo trẻ em chất lượng. Một triệu người biết bạn đang bán gì và bạn hãy tính xem, 1% trong số 1 triệu người đó mua hàng của bạn thì bạn ôi thôi bạn đã trở nên giàu có rồi, chỉ 1% thôi là bạn đã có rất rất nhiều tiền.

Đơn giản là vậy, maketing là thế. Bằng bất kỳ một cách nào đó bạn hãy làm cho nhiều, thật nhiều người biết tới mình.

👉 Có bao nhiêu kênh maketing để kinh doanh quần áo trẻ em uy tín?

Bạn đã hiểu Maketing là gì rồi thì bây giờ Sỉ quần áo trẻ em TICIOUS sẽ giới thiệu với bạn một số kênh maketing hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí nhé:

  • Maketing trên Facebook – Nhà kinh doanh quần áo trẻ em cần biết.

    Ai cũng đã biết FB là gì rồi, có lẽ tôi sẽ không nói gì thêm về FB nữa.  Bạn hãy tạo cho mình một tài khoản Facebook (Có lẽ ai cũng đã có rồi), kết bạn, sản xuất nhiều nội dung hay bổ ích, chia sẻ về cuộc sống của mình để cho bạn bè của bạn biết, rồi bạn bè của bạn bè bạn biết về bạn. Tiếp đó hãy tạo một trang Fanpage để giới thiệu về công ty của bạn, giới thiệu về sản phẩm của bạn, để quảng cáo thương hiệu của bạn và để bán hàng trên Fanpage của bạn. Nhưng hiện tại FB không còn là kênh bán hàng hay maketing lý tưởng như trước nữa, FB ngày càng bóp tương tác, có quá nhiều thứ trên đó và người dùng hiện tại đang mất dần niềm tin vào FB, họ phải đi kiểm chứng lại tin tức họ nhận được vì FB có quá nhiều tin giả. Tuy nhiên nó vẫn là kênh Maketing hiệu quả cho tới thời điểm bây giờ, còn tương lai thì có lẽ tôi không thể nói được. TICIOUS kinh doanh sỉ quần áo trẻ em tại Bình Dương  đã áp dụng rất tốt kênh maketing này.

Maketing trên facebook
Maketing trên Facebook

Muốn trở thành một nhà kinh doanh quần áo trẻ em uy tín hãy nhớ:

Tạo cho mình 01 trang cá nhân (lấy tên của bạn, chia sẻ các hoạt động của bạn, chia sẻ bài viết hay, những nội dung tốt …) để xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

– Tạo cho mình 01 trang Fanpage để giới thiệu về thương hiệu của bạn, để giới thiệu sản phẩm của bạn và để bán hàng của bạn.

  • Maketing trên Zalo – Xu hướng kinh doanh quần áo trẻ em mới.

Zalo là mạng xã hội của người Việt Nam tạo ra. Ước tính hiện nay có khoảng trên 50 triệu tài khoản đang hoạt động. Điểm hay của Zalo là gọi điện miễn phí, nhắn tin miễn phí miễn là điện thoại của bạn có trang bị internet (Wifi, 3G, 4G và sắp tới là mạng 5G). Sự mạnh mẽ của Zalo là khi bạn có số điện thoại của một ai đó thì đồng nghĩa với việc bạn cũng biết được tài khoản zalo của họ.

Ai là người mua hàng của bạn, là những người tin tưởng bạn, họ tin tưởng bạn thì họ sẽ cho bạn số điện thoại và bạn có thể bán hàng cho họ. Hãy đăng tin lên trang cá nhân zalo của bạn, nói cho họ biết bạn là ai, hôm nay bạn có gì để bán, tỷ lệ mua hàng sẽ rất cao. Bán lẻ quần áo trẻ em online thì không thể bỏ qua kênh bán hàng hiệu quả này.

Bạn hãy tạo cho mình một trang cá nhân bắt mắt, kinh doanh quần áo trẻ em sẽ rất hiệu quả nếu như bạn tận dụng hết chức năng của zalo

Hãy tạo cho mình một tài khoản shop Zalo Official Account để quảng bá thương hiệu của bạn, để bạn bán hàng hiệu quả hơn nhé.

Maketing trên Zalo
Kinh doanh online quần áo trẻ em trên zalo

* Zalo có gì đặc biệt với các nhà bán lẻ quần áo trẻ em online:

– Bảo mật tuyệt đối, những tin nhắn của khách hàng của bạn sẽ chỉ hiện ra với người khác khi họ có số điện thoại của nhau

–  Tốc độ ưu việt, thật tuyệt vời khi lướt zalo, mượt mà và rất dễ chịu

– Hình ảnh, video sắc nét, tốc độ tải rất nhanh

– Dễ dàng tạo trang cá nhân bắt mắt

Zalo Official Account giúp bạn mở shop, đăng sản phẩm và quảng bá thương hiệu tuyệt vời

  • Maketing trên Google Map – Phát triển kinh doanh quần áo trẻ em bền vững

Bạn đã bao giờ sử dụng Google Map chưa. Chắc chắn là có, giữa phố phường Hà Nội đông đúc, giữa ma trận thành phố Hồ Chí Minh, bạn lạc vào một con hẻm mà tưởng như nó là đường cụt. Bạn mở Google Map nên và vui mừng khi nó dẫn tới một đại lộ bạn đang muốn tới. Google Map là vậy, nó cho bạn biết bạn đang ở đâu và con đường bạn tới đích đang muốn tới là ngắn nhất. Tôi cũng thế, mỗi lần lên Sài Gòn nhộn nhịp nếu như không có Google Map có lẽ tối sẽ không thể tới được địa điểm mình muốn tới.

Nhưng Google Map không chỉ có chỉ đường, mà nó còn giúp bạn rất nhiều trong kinh doanh đặc biệt là kinh doanh sỉ quần áo trẻ em, giúp bạn tìm được những nguồn sỉ quần áo trẻ em giá rẻ chỉ bằng một thanh tìm kiếm.

Đưa địa điểm kinh doanh của bạn lên Google Map, mở một địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Map và điều đặc biệt nó tồn tại mãi mãi trên google.

Địa chỉ google map Sỉ quần áo trẻ em ticious
Địa chỉ tại Google map

* Google Map có gì đặc biệt với các nhà bán lẻ quần áo trẻ em online:

– Giúp bạn tìm được đường đi ngắn nhất (có vài trường hợp hi hữu sẽ dẫn bạn tới nơi khó có thể ngờ)

–  Giúp bạn đưa địa điểm doanh nghiệp của bạn lên google, giúp khách hàng tìm thấy địa điểm của bạn nhanh hơn

– Đăng hình ảnh, sản phẩm, bài viết lên google doanh nghiệp của tôi, tiếp cận khách hàng hiệu quả

– Dễ dàng sử dụng

  • Maketing trên Web – Sự giàu có khi kinh doanh quần áo trẻ em ở đây

Việc tạo cho mình một trang web riêng là điều chắc chắn bạn phải làm khi bước chân vào con đường online, quan trọng là thời điểm bạn tạo web là khi nào.

Nếu bạn đang là một nhà bán lẻ quần áo trẻ em nhỏ thì việc tạo web là điều không cần thiết.

Nếu bạn đang có ý định mở rộng kinh doanh và tạo thương hiệu cho riêng mình thì hãy lập ngay cho mình một trang web. Hiện tại có rất nhiều công ty làm dịch vụ tạo thiết kế web với giá rất hợp lý và uy tín.

Nhưng có một cách bạn có thể tạo trang web hoàn toàn miễn phí và đặc biệt trang web đó được Google ưu tiên vì đó là sản phẩm của Google, trang web sẽ rất dễ lên top nếu như nội dung của nó hay và hấp dẫn người đọc. Đó là việc sử dụng công cụ tạo web miễn phí của Google gắn với Google Doanh Nghiệp Của Tôi như tôi đã nói ở trên.

Maketing Web - Kinh doanh quần áo trẻ em
Sử dụng web làm maketing hiệu quả

* Web có gì đặc biệt với các nhà kinh doanh quần áo trẻ em online:

– Thoả sức sáng tạo và làm những điều mình muốn trên websibe riêng của bạn.

–  Đưa thương hiệu của bạn tới tất cả mọi người một cách nhanh chóng và bền vững nhất.

–  Mở trang thương mại điện tử riêng cho mình, giới thiệu sản phẩm và bán hàng dễ dàng trên web.

– Chia sẻ những kiến thức mình biết tới tất cả mọi người.

  • Maketing trên YoutubeĐưa khách hàng tiềm năng về với bạn

Chắc chắn rồi, kênh mekting Youtube là một kênh maketing cực kỳ hiệu quả cho tới thời điểm hiện tại. Bạn có thể tạo ra những video giới thiệu sản phẩm, video hoạt động buôn bán hay những chia sẻ về kiến thức kinh doanh của mình với tất cả mọi người. Điều đó giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng, những người quan tâm tới sản phẩm của bạn hay những người có cùng quan điểm kinh doanh với bạn. Họ sẽ yêu quý bạn và sẽ mua hàng của bạn dễ dàng hơn.

Maketing trên Youtube
Xây dựng thương hiệu cá nhân – Sỉ quần áo trẻ em

* Youtube có gì đặc biệt với các nhà kinh doanh quần áo trẻ em online:

– Dễ dàng tạo kênh Youtube với chỉ một địa chỉ Gmail

– Thoả sức sáng tạo video, nội dung video phong phú và hợp với tiêu chuẩn cộng đồng của Youtube

– Giới thiệu thương hiệu của mình một cách nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí

– Và đặc biệt nếu kênh Youtube của bạn tốt thì bạn có thể kiếm tiền trên kênh Youtube của mình

  • Maketing trên Ticktok – Xu hướng mới về kinh doanh quần áo trẻ em

Nhà nhà dùng ticktok, người người dùng ticktok. Hiện tại Ticktok đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Có khoảng 1,6 tỷ người dùng ticktock trên toàn thế giới. Bạn đã dùng chưa? mới chỉ ra đời cách đây hơn 1 năm nhưng ticktok đã chiếm được một lượng người dùng cực lớn. Vì sao lại vậy?

* TIKTOK có gì đặc biệt với các nhà kinh doanh quần áo trẻ em online:

– Ticktok cho bạn thoả sức sáng tạo video với nhiều hiệu ứng bắt mắt

– Nội dung phong phú và thu hút người xem

– Là mạng xã hội video với thời lượng tối thiểu là 15 giây và tối đa là 60 giây

– Kho nhạc hót rất hay, nghe là thích, xem là nghiền

Vậy ticktok giúp gì cho việc kinh doanh của các bạn.

Bạn có thể quay video về hoạt động kinh doanh của mình và đăng lên ticktok, kèm theo một bản nhạc hot theo trell. Thu hút lượng lớn người xem và bạn tiếp cận được nhiều người, trong đó có khách hàng của bạn.

Sắp tới ticktok sẽ mở thêm kênh live trên ticktok (hiện tại ticktok trung quốc đã có và lượng người xem rất lớn), cũng giống như FB bạn có thể bán hàng và đặc biệt bạn có thể gắn sản phẩm của mình ngay trên Live của mình. Thật tuyệt vời phải không ạ.

Maketing trên Tiktok - sỉ quần áo trẻ em
kênh maketing mới và hiệu quả
  • Maketing trên các sàn thương mại điện tử – Kinh doanh quần áo trẻ em hiệu quả

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới các kênh thương mại điện tử như Shoppe, Sendo, Lazada …. Đó là những kênh có sàn thương mại điện tử phát triển bậc nhất tại Việt Nam

Vậy sàn thương mại điện tử có gì đặc biệt với các nhà kinh doanh quần áo trẻ em online:

– Bạn có thể mở shop cho riêng mình, đăng sản phẩm lên gian hàng và bán cho người tiêu dùng

– Giới thiệu thương hiệu sản phẩm của bạn, vì trên các sàn thương mại điện tử họ maketing rất tốt, nếu như shop bạn có uy tín thì việc thương hiệu của bạn cũng đi lên

– Quảng cáo thương hiệu của bạn hoàn toàn miễn phí với các sàn thương mại điện tử nếu bạn biết cách

– Gắn websibe của bạn vào shop và phát triển cùng các sàn thương mại điện tử.

Maketing trên sàn thương mại điện tử
Shoppe sàn thương mại điện tử nổi tiếng

👉 Kết bài của TICIOUS Thời Trang Trẻ Em.

Trên đây là 07 kênh maketing online mà các nhà kinh doanh quần áo trẻ em cần biết và phát triển. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những điều bạn đang thắc mắc, hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó bổ ịch.

Các bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn về phát triển từng kênh online để công việc kinh doanh quần áo trẻ em nói riêng và công việc kinh doanh online của nhiều ngành nghề khác nói chung sẽ phát triển.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy chia sẽ bài viết tới mọi người. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)