Kinh doanh quần áo trẻ em online cho người mới bắt đầu ✅ Bạn hoàn toàn có thể thành công nếu làm theo các bước sau. Cùng TICIOUS khám phá nhé!

 • Kinh doanh quần áo trẻ em online và offline – lập kế hoạch

Hãy lập ngay cho mình một bản kế hoạch chi tiết đầy đủ về kinh doanh quần áo trẻ em, điều này là hoàn toàn và rất cần thiết đối với những người chuẩn bị ra kinh doanh. Nó giúp bạn có đường đi rõ ràng và cụ thể hơn. Những vấn đề trong kế hoạch kinh doanh của bạn phải chú ý như sau:

  • Nguồn vốn khi kinh doanh quần áo trẻ em: Bạn có bao nhiêu tiền?

Mình có bao nhiêu tiền ta? 10 triệu như thế này có lẽ thời gian ban đầu mình chỉ nên mở bán online thôi, sau này có nhiều tiền mình sẽ mở shop” hay đại loại như “Tiền nhiều nhập nhiều hàng về mà quất sợ gì” . Tuỳ vào khả năng tài chính của bạn tại thời điểm hiện tại để chọn cho mình con đường kinh doanh hiệu quả nhất. Không có tiền hãy làm cộng tác viên, có ít tiền hãy làm sỉ nhỏ, có nhiều hơn chút nữa thì làm con buôn, nhiều hơn chút nữa hãy mở doanh nghiệp, còn nhiều hơn nữa thì là tập đoàn, nhiều nhiều hơn nữa bạn sẽ ra toàn thế giới. Điều đó là hoàn toàn có thể nếu bạn biết cố gắng.

  • Khảo sát nhu cầu khách hàng về quần áo trẻ em: Khách hàng là ai?

Một buổi chiều ngồi mát tại vỉa hè trước cửa nhà bạn và bạn vô tình phát hiện ra một điều “Sao trẻ con khu phố này đông thế” và bạn tự nhủ “Rồi một ngày chúng mày sẽ mặc hết quần áo của chị” và bạn ngồi cười một mình. Đó chính là thị trường của bạn, hãy đi khảo sát thị trường coi xem nhu cầu của khách hàng nhiều không, trẻ con không có tiền nhưng chúng có quyền đòi hỏi. Nếu bán lẻ offline hãy đi khảo sát quanh khu bạn sống nhé, còn nếu như online thì bạn nên tham gia vào các diễn đàn mẹ và bé, hội các bà mẹ cho con bú …. vân vân và vân vân, để coi xem họ cần gì? có bao nhiêu người có nhu cầu để bạn biết được mình phải làm gì để giúp đỡ họ.

  • Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em uy tín và chất lượng: Lấy hàng ở đâu?

Yếu tố quan trọng quyết định sống còn của việc kinh doanh là nguồn hàng, nói thế thôi chứ có nguồn hàng ngon mà khách hàng không có thì bạn cũng hết muốn sống vì thế nó cũng chỉ là yếu tố quan trọng thôi bạn nhé.

Tiêu chí đặt ra cho nguồn sỉ quần áo trẻ em của bạn là : Thứ nhất là ngon, thứ 2 là bổ và thứ 3 là rẻ. nguồn sỉ bạn kiếm được phải đạt 3 yêu tố – Ngon Bổ Rẻ 

                          – Ngon ở đây là sản phẩm đẹp, mẫu mã đa dạng, có nhiều sự lựa chọn

                          – Bổ ở đây là uy tín, chất lượng và không lừa đảo

                          – Rẻ ở đây là giá thấp, phù hợp với tài chính hiện tại của bạn

  • Mục tiêu cho công việc kinh doanh: Mục tiêu đầu tiên của mình là gì?

Kinh doanh mà không có mục tiêu giống như bạn đi ra đường mà không có điểm đến. Vậy mục tiêu của bạn trong kinh doanh là gì? có phải là kiếm được nhiều tiền không? chẳng có ai đi kinh doanh để cho vui cả, chẳng có ai đi kinh doanh để trả thù đời. Họ đi để kiếm tiến và bạn cũng thế.

Vậy cái đích của bạn tới đầu tiên là gì? là một của hàng shop uy tín? hay là một điểm phân phối sỉ chất lượng. Hoặc ví như trong tháng đầu tiên “Mình phải kiếm được 100 triệu tiền lời”. Bạn hãy cứ đặt mục tiêu cho mình và hướng công việc của bạn theo mục tiêu đó. Hãy nhớ bạn ra kinh doanh để kiếm tiền bạn nhé.

Hãy chi ra làm nhiều mốc để phát triển kinh doanh của bạn. 1 năm đầu bạn sẽ đi tới đâu? 3 năm tiếp theo bạn sẽ tới đích nào? 5 năm nữa bạn sẽ đứng ở đầu? 10 năm nữa có lẽ bạn đã quên bài viết này rồi.

 • Kinh doanh quần áo trẻ em online và offline – Thực hiện kế hoạch

  • Huy động nguồn vốn để kinh doanh quần áo trẻ em.

Bạn có thể sử dụng các cách sau để huy động nguồn vốn thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình:

 • Vay mượn bố mẹ: Nếu bố mẹ bạn có điều kiện, hãy nói với họ “Con muốn kinh doanh” và “Bố mẹ hãy cho con mượn chút vốn, sau này con hứa sẽ trả cả gốc và lãi“, để con mình phát triển thì có lẽ không bố mẹ nào từ chối
 • Vay mượn bạn bè: Bạn bè uy tín cũng là nơi để bạn vay mượn tiền chuẩn bị cho công việc kinh doanh của mình, và nhớ là phải trả theo đúng lời hứa của bạn nhé.
 • Sử dụng tiền tiết kiệm bao nhiêu năm không dám ăn không dám tiêu: Bây giờ là lúc sử dụng nó rồi đó, con heo dễ thương của bạn đã đến lúc mập và bạn hãy sử dụng những đồng tiền tiết kiệm ngay và luôn
 • Nếu vốn bạn vẫn chưa đủ: Bạn hãy mời một số người bạn của mình có cùng quan điểm kinh doanh góp vốn để kinh doanh, dù sao có đồng đội đi cùng trong công việc kinh doanh vẫn tốt hơn là đi một mình.
 • Vay ngân hàng: Nếu bạn không muốn nhờ bất kỳ ai, việc vay mượn ngân hàng cũng là một giải pháp không hề tồi khi huy động nguồn vốn. Ngân hàng sẽ cho bạn hay dưới 50 triệu mà không cần thế chấp, hãy tận dụng nguồn này nhé.
  • Đi khảo sát thị trường để kinh doanh quần áo trẻ em.

Những điểm bạn cần chú ý khi đi khảo sát thị trường:

 • Không chi quá nhiều tiền: không nên chi quá nhiều tiền cho công việc nghiên cứu thị trường và đặc biệt bạn phải tự mình đi tìm hiểu để đưa ra cái nhìn tổng quát nhất về thị trường
 • Không biết được mình đang cần gì: Bạn dễ bị cuốn hút vào những vấn đề không cần thiết, hãy đi đúng mục tiêu của mình khi khảo sát thị trường, trước tiên hãy khảo sát khu vực bạn đang sinh sống 
 • Chọn nguồn tài liệu tham khảo tốt:  Hãy lựa chọn những nguồn tài liệu tham khảo tốt, uy tín và chất lượng, Internet là một nguồn rất tốt để bắt đầu thực hiện nghiên cứu thị trường
 • Phải nghiên cứu đầy đủ khía cạnh: Nhu cầu và cạnh tranh, thị trường có 2 dạng nhu cầu và cạnh tranh. Nhu cầu là khách hàng của bạn, là người mà bạn sẽ bán hàng cho họ (Nhu cầu có cao không? khách hàng có khó tính không?…) còn cạnh tranh chính là đối thủ của bạn (Bạn phải biết được có bao nhiêu đối thủ, họ mạnh điểm gì và yếu điểm gì từ đó mới đưa ra kế sách cho công việc kinh doanh của mình)
 • Nghiên cứu về giá: Nghiên cứu xem những đối thủ của mình đang bán giá bao nhiêu? và liệu nguồn hàng của mình nhập về có đủ tính cạnh tranh về giá hay không?
  • Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em phù hợp với vốn và quy mô kinh doanh của bạn.

Việc tìm nguồn hàng cũng là một dạng nghiên cứu thị trường, nhưng nó ở dạng cụ thể hơn là nghiên cứu về giá. Ở đây bạn đang nghiên cứu về giá nhập, giá nhập hàng sẽ quyết định đến giá bán của bạn có đủ sức cạnh tranh với đối thủ hay không? Những điểm lưu ý khi tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em.

 • Lựa chọn nơi cung cấp hàng hợp lý: Bạn hãy lựa chọn những nguồn sỉ gần nơi bạn sinh sống để giảm thiểu chi phí vận chuyển cũng như thuận lợi cho việc lựa chọn sản phẩm, đương nhiên bạn không thể bỏ qua những nguồn sỉ tuy ở xa nhưng chính sách và thương hiệu của họ đã có uy tín
 • Sản phẩm phong phú, đa dạng có nhiều thương hiệu thời trang trẻ em: Sản phẩm phong phú và đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng, từ đó hàng của bạn sẽ dễ bán hơn
 • Cân bằng chất lượng và giá cả khi tìm nguồn hàng quần áo: Việc cân bằng cả giá và chất lượng là điều bạn phải đặt ra hàng đầu, chất lượng tốt thì thường kéo theo giá cả cao, tuy nhiên có một số nguồn sỉ chất lượng rất tốt và giá cả thì rất rẻ (Do họ tìm được những nguồn bỏ sỉ lớn giá rẻ hơn)
 • Chính sách thanh toán, giao nhận, đổi trả: Tất nhiên rồi, chính sách đổi trả sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc kinh doanh, hãy quan tâm tới điều này nhé
 • Nắm bắt xu hướng thời trang, lựa chọn nguồn sỉ có nhiều mẫu mới: Ai cũng thích đồ mới, ai cũng thích mẫu mã đẹp hợp xu hướng. bây giờ không ai thích mặc quần ống loe như ngày trước, vì vậy bạn hãy chú ý những mẫu mới ra sẽ rất hút khách, giúp bạn bán được nhiều hàng hơn nhé!

 

5/5 (1 Review)